0931.171.158
tu-lanh-mini-la-gi

Tủ Lạnh Mini Với Ngành Khách Sạn

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu du lịch của người dân ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó các khách sạn cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như giường, phòng tắm, máy lạnh và một thứ khác quan trọng không kém đó là tủ lạnh mini. Vậy tủ lạnh mini có những ưu điểm gì mà các khách sạn nên trang bị. Hãy cùng Trung Tâm Bào Hành Điện Lạnh Lê Văn khám phá những ưu điểm đó nhé.

 

Tủ lạnh mini ra đời vì sao?
Tủ lạnh mini ra đời vì sao?

Tại sao lại cho ra đời tủ lạnh mini?

Đối với các gia đình nhỏ thì không gian căn phòng hay nhà sẽ nhỏ, nên việc sắp xếp các đồ dùng trong gia đình sẽ rất khó khăn nếu trang bị một chiếc tủ lạnh lớn. Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã cải tiến và cho ra đời dòng tủ lạnh mini.

Tủ lạnh mini với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng được bố trí tuỳ thích trong không gian nhỏ. Bên cạnh đó, tủ lạnh mini còn được trang bị các công nghệ tiên tiến không thua kém gì các tủ lạnh thông thường như tủ lạnh inverter, tủ lạnh side by side.

Một điểm lợi thế khác của tủ lạnh mini đó là giá thành. Với các căn phòng nhỏ hay gia đình nhỏ thì giá thành thấp của tủ lạnh mini là một yếu tố quyết định khách hàng nên chọn nó.

Vì sao chủ khách sạn nên trang bị tủ lạnh mini?

Tủ lạnh mini hiện nay là một sản phẩm khá tiện lợi do kích thước nhỏ gọn phù hợp với các căn phòng trong khách sạn. Ngoài ra, tủ lạnh này còn là một thiết bị quen thuộc giúp giữ lạnh đồ uống, trái cây của du khách khi lưu trú tại khách sạn.

Mặc dù tủ lạnh mini có kích thước nhỏ nhưng nó cũng có các chức năng đúng tiêu chuẩn cho một chiếc tủ lạnh như giữ lạnh, đông đá. Vì vậy, nó có thể dễ dàng thay thế cho các chiếc tủ lạnh to thông thường.

Một điểm đặc biệt mà các chủ khách sạn cần quan tâm đó là tủ lạnh mini thì ít tốn điện năng – đây là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán chi phí kinh doanh của khách sạn.

Các bộ phận thông dụng trong tủ lạnh mini
Các bộ phận thông dụng trong tủ lạnh mini

Những lưu ý khi mua tủ lạnh mini

Tuy tủ lạnh mini có nhiều ưu điểm mà các chủ khách sạn dễ dàng ưng ý. Nhưng nó cũng có một số hạn chế mà chủ khách sạn cần quan tâm.

Khả năng di chuyển: Tất cả tủ lạnh nhỏ đều có kích thước nhỏ gọn so với các tủ lạnh bình thường. Điểm khác là nó lại có các trọng lượng khác nhau. Bạn nên cân nhắc xem trọng lượng có đáp ứng đúng mục đích nơi bạn muốn di chuyển hay không.

Không gian bày trí: Tủ lạnh có các kích thước khác nhau dao động từ 60 cm đến 80 cm. Do đó, điều quan trọng thứ hai bạn cần là không gian bạn muốn đặt tủ lạnh có vừa với kích thước của tủ lạnh hay không. Nếu phòng ngủ của khách sạn vừa với kích thước của tủ thì điều đó quá là tốt.

Điện năng tiêu thụ: Tủ lạnh nhỏ tiêu tốn ít năng lượng hơn so với tủ lạnh lớn. Tuy nhiên, các hãng khác nhau thì công nghệ sử dụng cho tủ lạnh cũng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bỏ đi các tính năng không cần thiết của tủ lạnh để giảm thiểu điện năng một cách tối ưu nhất.

Đa dạng mẫu mã và hãng: Tủ lạnh mini hiện nay rất đa dạng về chủng loại và nhiều nhãn hiệu uy tín trên thế giới như Hitachi, Toshiba, Samsung, Electrolux,…

Qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc kinh doanh khách sạn. Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.