0931.171.158
tu-lanh-hitachi-365-lit-r-vg440pgv3-4

Tủ Lạnh Hitachi 365 Lít R-VG440PGV3 Inverter

Trong năm 2014, Hitachi đã cho ra mắt dòng tủ lạnh mới từ thiết kế đến công suất. Vậy tủ lạnh đó tên là gì nhỉ? Đó chính là tủ lạnh hitachi 365 lít r-vg440pgv3 sử dụng công nghệ inverter và các công nghệ hàng đầu khác của Hitachi. Trong bài viết này Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn sẽ mang đến các thông tin quan trọng liên quan đến dòng tủ lạnh này để cho bạn có thể dễ dàng đánh giá và lựa chọn tủ lạnh cho phù hợp với mục đích cá nhân.

Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-VG440PGV3
Tủ lạnh Hitachi 365 lít R-VG440PGV3

Thông số kỹ thuật của tủ lạnh hitachi 365 lít R-VG440PGV3

 • Kiểu tủ: Ngăn đá trên, 2 cửa
 • Dung tích: 365 lít
 • Dung tích ngăn đá: 101 lít
 • Dung tích ngăn lạnh: 264 lít
 • Số người sử dụng: 5 – 7 người
 • Công nghệ Inverter
 • Điện năng tiêu thụ: ~ 1.2kW/ngày
 • Chế độ tiết kiệm điện: Cảm biến nhiệt ECO
 • Công nghệ làm lạnh: Làm lạnh quạt kép
 • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi: Màng lọc Nano Titanium, Đệm cửa chống nấm mốc
 • Chất liệu cửa tủ lạnh: Mặt gương
 • Chất liệu khay ngăn: Kính chịu lực
 • Kích thước – Khối lượng: Cao 169.5 cm – Rộng 65 cm – Sâu 70.5 cm – Nặng 65 kg
 • Đèn chiếu sáng: Đèn Led
 • Nơi sản xuất: Thái Lan
 • Năm sản xuất: 2014

Thiết kế mặt cửa sang trọng cho gia đình

Tủ lạnh hitachi 365 lít R-VG440PGV3 sử dụng chất liệu mặt gương cho cửa tủ lạnh làm tăng độ sang trọng trong không gian căn bếp của gia đình. Thêm vào đó với dung tích lên tới 365 lít, tủ lạnh Hitachi này có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm cho gia đình từ 5 đến 7 thành viên.

Đây được xem là một trong những yếu tố thu hút khách hàng nhất của Hitachi mang đến cho người sử dụng.

Công nghệ inverter trong tủ lạnh Hitachi 365 lít R-VG440PGV3
Công nghệ inverter trong tủ lạnh Hitachi 365 lít R-VG440PGV3

Công nghệ tiết kiệm điện năng hàng đầu trong tủ lạnh hitachi 365 lít

Thông thường khi nhắc đến công nghệ tiết kiệm điện, mọi người đều nghĩ ngay đến đó chính là công nghệ Inverter nổi tiếng trong điện lạnh. Không loại trừ khả năng đó, tủ lạnh Hitachi r-vg440pgv3 cũng sử dụng công nghệ Inverter để tiết kiện điện năng tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra nếu tủ lạnh hitachi cũ nhà bạn đang có những vấn đề liên quan đến công nghệ Inverter thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi tại nhà vừa nhanh, rẻ, tiện lợi để khắc phục sự cố cho tủ lạnh.

Công nghệ Nano Titanium trong tủ lạnh Hitachi 365 lít R-VG440PGV3
Công nghệ Nano Titanium trong tủ lạnh Hitachi 365 lít R-VG440PGV3

Màng lọc Nano Titanium khử mùi và kháng khuẩn cao

Tủ lạnh hitachi 365 lít R-VG440PGV3 còn được trang bị thêm một công nghệ hàng đầu của hãng Hitachi đó là công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium với công dụng chính là khử mùi và kháng khuẩn giúp việc bảo quản thực phẩm tốt hơn với thời gian lâu hơn, an toàn cho người sử dụng.

Khay để đồ thuỷ tinh chịu lực cao

Đối với một tủ lạnh Hitachi có sức chứa cho 5 đến 7 thành viên trong gia đình thì thiết kế bên trong cũng rất quan trọng. Để đáp ứng tiêu chí đó, Hitachi đã thiết kế một khay đựng thực phẩm vừa bền, đẹp mà đặc biệt là có khả năng chịu lực nặng lên đến 100 kg. Bạn hoàn toàn yên tâm trong vấn đề chứa thực phẩm cho gia đình.

Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling trong tủ lạnh hitachi 365 lít
Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling trong tủ lạnh hitachi 365 lít

Hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling đặc biệt

Ngoài 2 công nghệ tiên tiến như Inverter, Nano Titanium, Hitachi còn trang bị cho tủ lạnh hitachi 365 lít r-vg440pgv3 một công nghệ khác đó là hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling với 2 quạt gió riêng biệt, giúp mang đến không khí lạnh cho khắp các vị trí của tủ lạnh, giúp cho thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều.

Hệ thống cảm biến Eco thông minh vượt trội

Ngoài 3 công nghệ nói trên, Hitachi còn mang đến một công nghệ khác đó là Cảm biến Eco với khả năng ghi nhận thay đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh và môi trường xung quanh bên ngoài. Hệ thống cảm biến sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ một cách hiệu quả nhất giúp người sử dụng vừa tiết kiệm điện năng, vừa bảo quản được thực phẩm một cách tốt nhất.

Với một số thông tin liên quan đến tủ lạnh hitachi 365 lít r-vg440pgv3 của chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một số kiến thức cho bạn trong việc lựa chọn tủ lạnh cho gia đình. Nếu bạn cần tư vấn về tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi qua số 0938.417.365 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853