Trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành tủ lạnh Whirlpool, chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh bảo hành Whirlpool tại TPHCM giúp quý khách tiện lợi hơn trong việc bảo hành tủ lạnh các sản phẩm Whirlpool. Nhận hỗ trợ sửa chữa bảo hành các sản phẩm tủ lạnh – máy giặt mang thương hiệu Whirlpool, đáp ứng các yêu cầu theo quy định bảo hành của hãng.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-whirlpool

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool tại TPHCM 0866.814.979 – 0938.417.365

  • Sửa tủ lạnh không hoạt động.
  • Sửa tủ lạnh hông sáng đèn.
  • Sửa tủ lạnh không lên nguồn
  • Sửa tủ lạnh không lạnh.
  • Sửa tủ lạnh không làm đá.
  • Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát….

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Whirlpool Uy tín – Chuyên nghiệp tại nhà, với nhiều năm kinh nghiệm luôn được quý khách hàng và quý công ty đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như giá cả và chế độ bảo hành, trung tâm khắc phục mọi sự cố về tủ lạnh Whirlpool.

Quý khách hàng nếu gặp phải sự cố về tủ lạnh Whirlpool vui lòng liên hệ với trung tâm để được bảo hành tốt nhất, khắc phục lỗi triệt để nhanh chóng nhất, đảm bao thời gian tôt nhất cho quý khách.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-whirlpool-chinh-hang

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool uy tín tại TPHCM

 

  • Nhận phục vụ tại nhà: ngay khi nhận được liên hệ từ khách hàng , nhân viên chúng tôi sẽ xác định lỗi trước. Với những lỗi đơn giản sẽ xử lý ngay tại nhà cho quý khách, nếu gặp phải lỗi phức tạp không thể khắc phục tại chỗ được nhân viên sẽ vận chuyển về trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Whirlpool mà không tính phí.
  • Trung tâm có đợi ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa tủ lạnh, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và triệt để nhất.
  • Phục vụ 24/7, cả ngày lễ và chủ nhật.

Tủ lạnh Whirlpool sở hữu khả năng vận hanh êm ái, bền bỉ, chế độ hoạt động ổn định và thời gian gian làm lạnh nhanh chóng, bảo quản thực phẩm tươi xanh lâu dài tránh tác động không khí bên ngoài, trong thời kỳ hoạt động không gây ra tiếng ồn là đặc điểm làm cho khách hàng hài lòng.

Vì thế quý khách hãy an tâm khi sử dụng một sản phẩm chất lượng cùng với hệ thống Trung tâm bảo hành tủ lạnh Whirlpool hoàn hảo – uy tín nhất.

 


BÌNH LUẬN