Trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO

Trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO

với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, khoa học chắc chắn mang đến sự hài lòng cho quý khách. LH: 0866. 814.979

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-tu-lanh-sanyo

trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo

Phương châm của Trung tâm Nhiệt tình – Nhanh chóng – Uy tín – Hiệu quả tốt nhất, trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa các sản phẩm của SANYO như: TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – ĐIỀU HÒA … với dịch vụ tốt nhất thời gian nhanh nhất, linh kiện chính hãng, có mặt nhanh chóng khi các bạn cần, giá cả hợp lý.

Sua quá trình hoạt động bảo hành & sửa chữa SANYO tphcm tự hòa là điểm đến đáng tin cậy, uy tín, chất lượng nhất của SANYO trong nhiều năm qua.

bao-hanh-tu-lanh-sanyo

bảo hành tủ lạnh Sanyo

Trung tâm bảo hành tủ lạnh SANYO luôn hướng đến:

  • Nhanh chóng: Với nhiều địa điểm bảo hành trải đều chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất khi khách cần bảo hành, sửa chữa, đảm bảo thời gian tốt nhất cho quý khách.
  • Hiệu quả: với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nghề, sẽ đảm bảo tính hiệu quả cho quý khách.
  • Đầy đủ trang thiết bị: trang thiết bị đầy đủ cho các kỹ thuật viên để khắc phục sự cố nhanh nhất. xử lý triệt để các tình trạng lỗi nhanh nhất.
  • Bảo hành dài hạn: chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài, mang đến sự an tâm cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.
  • Làm việc 24/7 và các ngày lễ: hiểu được sự ảnh hưởng của các thiết bị SANYO trong gia đình của quý khách nên chúng tôi làm việc liên tục nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-Sanyo-tphcm

trung tam bao hanh tu lanh SANYO

Quy trình làm việc:

  • Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với Trung tâm, trung tâm phải có trách nhiệm hướng dẫn, tư vấn vể tình trạng mà sản phẩm của khách hàng gặp phải.
  • Khi không khắc phục được sự cố qua điện thoại thì trung tâm phải đặt lịch hẹn với quý để kỹ thuật viên đến kiểm tra tại nhà, cơ quan của quý khách.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo tình trạng lỗi mà sản phẩm của quý khách gặp phải, tư vấn và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.
  • Kiểm tra vận hành và bàn giao cho quý khách, tư vấn hướng dẫn cách vận hành tôt nhất của các thiết bị để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo tại nhà luôn mang đến sự hài lòng cho qúy khách.

Ngày hôm nay chúng tôi phục vụ uy tín để ngày mai chúng tôi nhận lại được niềm tin.!


BÌNH LUẬN