Trung tâm bảo hành tủ lạnh SAMSUNG

Trung tâm bảo hành tủ lạnh SAMSUNG 0938 417 365  

Samsung ý thức được rằng sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là chìa khóa thành công của công ty.

trung-tam-ban-hanh-tu-lanh-samsung

trung tam bao hanh tu lanh Samsung

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung

luôn luôn đào tạo  nhân viên về năng lực quản lý, quá trình xử lý công việc, cũng như kỹ năng và chất lượng phục vụ khách hàng.

Các trung tâm bảo hành Samsung luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho những khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của samsung.

Nhiều năm đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa tủ lạnh Samsung chúng tôi luôn được sự tin tưởng của quý khách. Vì thế các bạn không nên lo lắng nhiều với những lỗi tủ lạnh nhà bạn gặp phải, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm khắc phục triệt để cho các bạn an tâm sử dụng sản phẩm Samsung.

bao-hanh-tu-lanh-samsung

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại TPHCM

Những lỗi phổ biến hay gặp ở tủ lạnh Samsung:

  • Tủ lạnh không vào điện.
  • Tủ lạnh không lạnh
  • Tủ lạnh kêu quá to.
  • Tủ lạnh bị hỏng block.
  • Lỗi màn hình hiển thị.

Quý khách đang sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Samsung  như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…viba, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gằn nhất.

Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành bảo trì, sửa chữa

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SAMSUNG 

– MÁY LẠNH – MÁY GIẶT –– MÁY NƯỚC NÓNG – LÒ VIBA UY TÍN TẠI TP.HCM – QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU KHI BỊ SỰ CỐ HÃY VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

tu-lanh-samsung

tu lanh Samsung

Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình. 0938 417 365 – 0866 81 49 79

Quy trình làm việc:

  • Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ với Trung tâm, trung tâm phải có trách nhiệm hướng dẫn, tư vấn vể tình trạng mà sản phẩm của khách hàng gặp phải.
  • Khi không khắc phục được sự cố qua điện thoại thì trung tâm phải đặt lịch hẹn với quý để kỹ thuật viên đến kiểm tra tại nhà, cơ quan của quý khách.
  • Nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo tình trạng lỗi mà sản phẩm của quý khách gặp phải, tư vấn và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.
  • Kiểm tra vận hành và bàn giao cho quý khách, tư vấn hướng dẫn cách vận hành tôt nhất của các thiết bị để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Ngày hôm nay chúng tôi phục vụ uy tín để ngày mai chúng tôi nhận lại được niềm tin.!


BÌNH LUẬN