Trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki

Trung tâm bảo hành tủ Funiki là đơn vị bảo hành uy tín – chất lượng – chính hãng sản phẩm Funiki tại TPHCM 0866.81.49.79. Các sản phẩm trước khi bảo hành đều được nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng các lỗi, sự cố do của máy trong quá trình sử dụng gặp phải.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-funiki-tai-nha

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki TPHCM

Là đơn vị bảo hành uy tín nhất TPHCM chúng tôi luôn hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tủ lạnh Funiki của hãng Funiki là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình vì giá cả rất ưu đãi, tủ lạnh cũng dễ sử dụng và khá bền. Tất nhiên song song với sản phẩm được ưu chuộng nhiều như thế thì đằng sau cũng là cả một hệ thống bảo hành và chăm sóc khách hàng lớn mạnh trải dài trên khắp địa bàn TPHCM.
TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH FUNIKI  – SỬA CHỮA MÁY LẠNH – MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – MÁY NƯỚC NÓNG – FUNIKI UY TÍN TẠI TP.HCM – QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MÁY LẠNH – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – MÁY NƯỚC NÓNG – LÒ VIBA MANG THƯƠNG HIỆU KHI BỊ SỰ CỐ HÃY VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI GỌI ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

  • Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ đến
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
  • Giá cả cạnh tranh: nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
  • Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách bảo trì nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.
trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-funiki

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki tại nhà

Với chính sách Khách Hàng là Thượng Đế cho mọi hoạt động của công ty. chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của dich vụ chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

Mọi đóng góp quý khách vui lòng vào đây, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Funiki hỗ trợ miễn phí

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0938.417.365 MS DIỆP

 


BÌNH LUẬN