0931.171.158
cach-sua-tu-lanh-hitachi-khong-dong-da

Cách Sửa Tủ Lạnh Hitachi Không Đông Đá Hiệu Quả Nhất

Tủ lạnh Hitachi không đông đá là một hiện tượng hay xảy ra do tủ lạnh sử dụng trong một thời gian dài. Vậy có cách sửa tủ lạnh Hitachi không đông đá hiệu quả nhất không? Hãy cùng Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết sau đây nhé.

Cách sửa tủ lạnh hitachi không đông đá hiệu quả nhất
Cách sửa tủ lạnh hitachi không đông đá hiệu quả nhất

Ống lưu thông của tủ lạnh bị tắc nghẽn

Sau một thời gian sử dụng dài ống lưu thông giữa bộ làm lạnh của tủ lạnh có khả năng sẽ bị tắc nghẽn do mật độ tuyết dày đặc chưa được tan ra. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể tắt tủ lạnh Hitachi và để cho tuyết tan hết, sau đó hiện tượng không đông đá có thể sẽ hết hoặc giảm.

Ngoài ra, nếu ống bị tắt không phải do vấn đề tuyết mà do chất bẩn thì bạn có thể dễ dàng thay ống lưu thông mới bằng cách ra các tiệm đồ điện lạnh để mua. Nếu hiện tượng vẫn chưa được khắc phục thì bạn có thể hỏi giá dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại các trung tâm bảo hành.

Miếng đệm cao su ở cửa tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng

Một trong những vấn đề tủ lạnh không đông đá được là do bị hư miếng đệm ở cửa. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng chủ yếu là trong gia đình có các bé nhỏ, sẽ thường xuyên mở ra đóng vào làm cho miếng đệm không còn khả năng dính.

Để khắc phục vấn đề này thì cũng đơn giản là bạn chỉ cần thay miếng đệm mới có thể mua ở các cửa hàng điện lạnh ở gần nhà. Nếu không tìm được hoặc không có chuyên môn thì bạn có thể liên hệ thử cửa hàng sửa tủ lạnh nào uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Tủ lạnh hitachi side by side R-SG37BPG

Bộ xả đá của tủ lạnh không hoạt động

Với những tủ lạnh Hitachi đời cũ, ngăn đông bị đóng tuyết thì sẽ có thể gặp trường hợp bộ xả đá không hoạt động. Nếu bộ xả đá không hoạt động, đá sẽ tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi, làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường, dẫn đến việc tủ lạnh không đông đá. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy gọi thợ sửa tủ lạnh đến để giải quyết giúp bạn.

Tủ lạnh chất quá nhiều đồ ăn làm cho tủ lạnh không đông đá được
Tủ lạnh chất quá nhiều đồ ăn làm cho tủ lạnh không đông đá được

Tủ lạnh chất chứa quá nhiều đồ ở trong

Tâm lý của người dùng Việt Nam là hay chuẩn bị trước các nguyên liệu lâu ngày, có khi sử dụng nguyên liệu cho cả một tuần. Việc này sẽ làm cho tủ lạnh của chúng ta chứa rất nhiều thức ăn. Việc tủ lạnh chứa quá nhiều đồ ăn sẽ làm cho bộ phận cung cấp lạnh phải chia không khí ra nhiều vị trí làm cho tủ lạnh khó đông lạnh được.

Cách tốt nhất là bạn nên cân đối hoặc xem xét lại vấn đề mua sắm thực phẩm cho gia đình sao cho tốt nhất. Hạn chế mua những thực phẩm không cần thiết tránh làm hao phí điện năng và tiền của.

Đặc biệt nếu tủ lạnh bạn bị tình trạng không lạnh thì bạn có thể kham khảo thêm bài viết khác của chúng tôi để hiểu thêm về các vấn đề tủ lạnh Hitachi hay bị.

Trên đây là một số cách hiệu quả mà Trung Tâm Bào Hành Điện Lạnh Lê Văn chia sẻ với bạn. Nếu bạn có thêm cách nào hay và hiệu quả thì có thể để lại bình luận ở dưới hoặc bạn cần dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà thì gọi chúng tôi qua số 0938.417.365 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853