0931.171.158
so-sanh-cong-nghe-may-giat-lg

So sánh công nghệ giặt hơi nước SpaSteam và TrueSteam của LG

Hiện nay, LG đang có rất nhiều loại máy giặt với công nghệ vô cùng hiện đại, và công nghệ giặt hơi nước SpaSteam và TrueSteam là một trong những công nghệ đặc biệt như thế, hai loại công nghệ này có gì khác nhau? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh để tìm thấy câu trả lời nhé!

Công nghệ giặt hơi nước của máy giặt LG là gì?

Công nghệ giặt hơi nước của máy giặt LG là dòng sản phẩm có khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước, sau đó phun vào lồng giật dưới dạng phun sương nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải giúp quần áo được giặt một cách sạch sẽ. LG có 2 công nghệ giặt hơi nước là Truesteam dành cho dòng cao cấp và công nghệ Spasteam trang bị trên các dòng máy thông thường.

So sánh công nghệ giặt hơi nước SpaSteam và TrueSteam của LG
So sánh công nghệ giặt hơi nước SpaSteam và TrueSteam của LG

So sánh công nghệ giặt hơi nước SpaSteam và TrueSteam của LG

  • Công nghệ giặt SpaSteam là loại công nghệ được thực hiện theo nguyên lý đun nước ở dưới rồi thổi lên, dòng công nghệ này xuất hiện trong các máy giặt LG thông thường.
  • Công nghệ giặt TrueSteam là công nghệ giặt chỉ xuất hiện trong các dòng máy giặt LG cao cấp, nguyên lý hoạt động của loại công nghệ này là nước được đun sôi lên rồi thổi từ trên xuống dưới một cách đều và mạnh mẽ. Sở dĩ nước được thổi đều vì có có lực phun thẩm thấu bên trong, giúp cho quần áo được giặt sạch sẽ. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn gây di ứng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Máy giặt hơi nước có lợi ích gì?

Máy giặt hơi nước đem lại nhiều lợi ích cho người giặt.
Máy giặt hơi nước đem lại nhiều lợi ích cho người giặt.

Máy giặt hơi nước đem lại nhiều lợi ích cho người giặt:

  • Máy giặt hơi nước giúp diệt toàn bộ vi khuẩn và loại bỏ những tác nhân gây hại cho quần áo của bạn.
  • Góp phần chống nhăn quần áo đồng thời làm cho sợi vải được làm mới chỉ trong 20 phút.Khử sạch mùi loại bỏ những m
  • Mùi khó chịu trong lồng giặt, làm quần áo của bạn thơm tho.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ giặt hơi nước của máy giặt LG. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853