0931.171.158
nhung-luu-y-khi-mua-tu-lanh-mini

Những lưu ý khi mua tủ lạnh mini

Với những cặp đôi mới cưới hay những người độc thân thì việc mua tủ lạnh mini không những đáp ứng được nhu cầu dự trữ thực phẩm mà còn tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Vậy khi mua tủ lạnh mini chúng ta cần lưu ý những gì, hãy cùng Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn tìm hiểu.

Giá bán của tủ lạnh mini

Giá bán tủ lạnh mini
Giá bán tủ lạnh mini

Hiển nhiên giá của chiếc tủ lạnh mini sẽ mềm hơn nhiều so với những chiếc tủ lạnh cỡ lớn trên thị trường rất nhiều, chỉ dao động trong mức giá 2.5 triệu đến 3 triệu đồng. Như vậy chỉ với số tiền dưới 3 triệu đồng bạn đã có thể mua được một chiếc tủ lạnh mini dung tích từ 50L tới 90L.

Những tủ lạnh có thể thích lớn hơn từ 70 lít đến 90 lít thì có giá trong khoảng 2,6 triệu điến hơn 3 triệu. Những chiếc tủ lạnh có thể tích lớn hơn này có thể phù hợp với nhu cầu của 2 người rất thoải mái, và có thể đáp ứng cho 3 người cũng khá vừa đủ.

Thương hiệu tủ lạnh mini

Có rất nhiều những thương hiệu tủ lạnh phổ biến tại Việt Nam với những tên tuổi lâu đời, được người tiêu dùng ưa thích như Electrolux, Toshiba, Hitachi, Panasonic, nhưng các hãng này gần như không phân phối các dòng sản phẩm mini tại Việt Nam. Do đó, sẽ rất khó khăn cho bạn khi đi tìm một chiếc tủ lạnh mini do các hãng này sản xuất.

Vì vậy trên thị trường hiện chỉ có một số nhãn hiệu tủ lạnh mini Sanyo, BEKO. Trong đó, BEKO là thương hiệu được tin tưởng và ưa chuộng hơn cả với mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và đặc biệt là chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.

Kiểm tra tủ lạnh trước khi mua tủ lạnh mini

Kiểm tra tủ lạnh trước khi mua tủ lạnh mini
Kiểm tra tủ lạnh trước khi mua tủ lạnh mini

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về giá cả cũng như thương hiệu của tủ lạnh mini thì bạn cần kiểm tra kỹ và xem xét xem tủ lạnh có bị hỏng hóc hay lỗi vận hành hay không. Rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra một số điểm như sau:

+ Kiểm tra bề mặt tủ lạnh: Tủ lạnh phải có bề mặt nhẵn nhụi, vết sơn láng bóng, không có vết xước, chầy sát hay vết lồi lõm nào trên bề mặt, thì đó là chiếc tủ lạnh còn mới nguyên và được người bán bảo quản cần thận.

+ Kiểm tra nội thất tủ: Các ngăn chứa đồ bên trong tủ lạnh vẫn được bọc trong túi ni lông, còn mới và ở trạng thái lành lặn, không bị vỡ, và phải khớp với các khay đỡ trong tủ lạnh.

+ Kiểm tra tính năng làm lạnh của tủ lạnh:

  • Bạn cắm tủ lạnh mini trong vòng 20 phút (vì tủ lạnh mini thường có tốc độ làm lạnh nhanh hơn tủ lạnh thông thường do có thể tích nhỏ hơn rất nhiều).
  • Mở cửa tủ thấy có hơi lạnh tràn ra ngoài, sờ vào bộ phận lạnh thấy tay bị dính dính vào đó, thì tủ lạnh có hệ thống làm lạnh hoạt động tốt.

+ Kiểm tra vận hành ổn định của tủ lạnh: Bạn chỉ cần cắm điện, nếu máy chạy êm, không phát ra tiếng động, đứng cách 1 mét cũng không nghe thấy tiếng động cơ của tủ lạnh hoạt động thì đó là chiếc tủ lạnh tốt, hoạt động bền.

Trên là những lưu ý khi mua tủ lạnh mini, bạn còn có thêm lưu ý nào muốn chia sẻ với mọi người không? Để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi với mức giá ưu đãi hấp dẫn tại Thành phố Hồ Chí Minh


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853