0931.171.158
trung-tam-bao-hanh-sua-tu-lanh-may-giat-hitachi

Hitachi – Trung Tâm Bảo Hành – Sửa Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh

Ngày nay cuộc sống càng ngày càng bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc các thiết bị trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh. Nên khi tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh của bạn gặp sự cố hay lỗi thì bạn không biết phải làm thế nào để xử lý chúng. Khi đó bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm bảo hành uy tín và chất lượng cho sản phẩm Hitachi của mình.

Chào bạn, Trung tâm bảo hành điện lạnh Lê Văn là một trung tâm bảo hành được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi, sửa máy lạnh Hitachi, sửa máy giặt Hitachi với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt là giá cả rẻ nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02866-814-979 hoặc 0938-417-365 để được HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ Sửa Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh Hitachi ?

Nhanh chóng: Khi sản phẩm điện lạnh trong gia đình bạn gặp sự cố, bạn cần giải quyết nhanh chóng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình mình. Lúc này, bạn hãy liên hệ cho trung tâm điện lạnh, sau 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn khắc phục sự cố với thời gian ngắn nhất bằng chuyên môn của mình.

Khả năng chuyên môn cao: Đội ngũ chuyên viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, họ là những người có nhiều năm cọ xát thực tế, đoán và chữa đúng bệnh các sản phẩm điện lạnh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Bảo hành sau sữa chữa: Khi đã sửa chữa xong sản phẩm, chúng tôi vẫn chưa hoàn thành hết trách nhiệm của mình. Đối với sản phẩm do trung tâm bảo hành điện lạnh TP.HCM đã khắc phục sẽ được hưởng chính sách ưu đãi bảo hành từ 6-12 tháng.

Giá cả hữu nghị: Chọn trung tâm điện lạnh TP.HCM là nơi tin cậy cho các sản phẩm điện lạnh nhà bạn với giá cả phải chăng. Bạn sẽ không phải kêu ca rằng sửa ở đây quá mắc hay bảo hành lại, cũng lấy tiền. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá và sẵn sàng bảo hành miễn phí cho bạn để bạn có những trải nghiệm dịch vụ theo cách hoàn hảo nhất.

Thái độ phục vụ tận tình: Với tâm niệm giữ chân khách hàng bằng một dịch vụ tốt đi kèm với thái độ lịch sự – tận tình – chu đáo. Trung tâm bảo hành điện lạnh TP.HCM đã đào tạo một đội ngũ chuyên viên biết tôn trọng ý kiến và lắng nghe đóng góp từ phản hồi khách hàng để ngày càng hoàn thiện, phục vụ chuyên nghiệp hơn nữa.

Nâng niu sản phẩm: Đa số sản phẩm đến trung tâm bảo hành điện lạnh TP.HCM là những sản phẩm của các thương hiệu lớn. Và số tiền khách hàng chi trả cho các sản phẩm này sẽ là một khoản không nhỏ, khi sửa chữa tại đây, sản phẩm quý khách sẽ được cam kết không trầy xước, chữa đúng bệnh, không gian lận thêm bệnh để gạt tiền khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa đang có tại Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn

Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà với các lỗi sau:

– Sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh

– Máy nén của tủ lạnh Hitachi chạy ồn

– Sửa tủ lạnh Hitachi chảy nước

– Nhiệt độ quá lạnh

– Sửa tủ lạnh Hitachi chạy liên tục nhưng không xả đá

– Ngăn trên của tủ lạnh Hitachi không lạnh

– Tủ lạnh Hitachi bị hư block

– Tủ lạnh Hitachi bị hư board

– Quạt dàn nóng của tủ lạnh Hitachi chạy kêu to

– Sửa tủ lạnh Hitachi bị mất nguồn

– Block và quạt dàn điện bị ngưng

– Block không chạy mà quạt chạy

– Tủ lạnh Hitachi không chạy

Sửa máy giặt Hitachi tại nhà với các vấn đề sau:

– Máy giặt Hitachi không hoạt động được

– Máy giặt Hitachi không vào điện

– Sửa máy giặt Hitachi lên nguồn nhưng không giặt được

– Máy không vắt

– Sửa máy giặt Hitachi không xả được nước

– Sửa máy giặt Hitachi không cấp nước

– Máy bị kêu to

– Máy bị lỗi do mạch điều khiển

– Sửa máy giặt Hitachi báo lỗi

Sửa máy lạnh Hitachi tại nhà khi gặp các sự cố sau:

– Sửa máy lạnh Hitachi lên nguồn nhưng không điều chỉnh được

– Sửa máy lạnh Hitachi nhánh đèn nhưng không lạnh

– Máy lạnh Hitachi không nhận tín hiệu remost

– Sửa máy lạnh Hitachi bị chảy nước nhiều

– Sửa máy lạnh Hitachi kêu to,ồn

– Máy lạnh Hitachi không đảo cánh quạt

Nếu các sản phẩm Hitachi của gia đình bạn đang gặp các vấn đề như trên thì bạn còn chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02866-814-979 hoặc 0938-417-365 để được HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các chi nhánh của Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn tại:

– Chi nhánh 1: 373 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 2: 270 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh 3: 288 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853