hang-panasonic-cua-nuoc-nao

Hãng Panasonic Của Nước Nào?

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm – Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Panasonic chuyên sản xuất các dòng sản phẩm gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và thiết bị gia dụng (lò vi sóng, nồi cơm điện, bình nấu nước,…).

Sản phẩm của thương hiệu Panasonic được khách hàng tin tưởng rất cao và được đánh giá là một thương hiệu rất nổi trên thị trường VIỆT NAM.

Công nghệ nổi trội của tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh hãng Panasonic

Đối với tủ lạnh:
Công nghệ ECONAVI: kết hợp 3 loại cảm biến giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 17% so với tủ lạnh thông thường.
Công nghệ làm lạnh gián tiếp: hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí.
Công nghệ Panorama: làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông.
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều: khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều nhất.

Công nghệ nổi trội của tủ lạnh Panasonic
Công nghệ nổi trội của tủ lạnh Panasonic

Đối với máy giặt:
StainMaster+ là công nghệ giặt nước nóng được Panasonic phát triển trên các mẫu máy giặt lồng đứng mới của hãng trong năm 2017.
Công nghệ ECONAVI: cảm biến này đã được chứng minh là giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường khác.
Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse là công nghệ kết hợp nhịp nhàng giữa chế độ quay của lồng giặt và quá trình xả nước từ vòi phun.
Eco Aquabeat là công nghệ giặt trang bị trên dòng máy giặt cửa trên của Panasonic bằng việc sử dụng sức mạnh tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục.
Cảm biến 3D: sẽ phân tích chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng, từ đó hiệu chỉnh tốc độ mô-tơ để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.
Active Foam là một công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp tạo ra các bọt xà phòng đậm đặc, tăng cường hiệu quả giặt giũ lên mức ấn tượng chưa từng có.

Công nghệ nổi trội của tủ lạnh Panasonic
Công nghệ nổi trội của tủ lạnh Panasonic

Đối với máy lạnh:
Công nghệ iAUTO-X: giúp cho máy lạnh Inverter làm lạnh nhanh sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập.
Cảm biến ECONAVI: theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết.
Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G: hệ thống lọc khí tiêu biểu, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano.
Công nghệ Powerful Cool: máy lạnh có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh thông thường.

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh của hãng Panasonic mà gặp trục trặc thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành của Panasonic để được bảo hành nhanh nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm của bạn mà bị lỗi thì bạn cũng có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa tại nhà để được TƯ VẤNHỖ TRỢ NHANH NHẤT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *