0931.171.158
hang-beko-cua-nuoc-nao

Hãng BEKO của nước nào?

BEKO là thương hiệu vừa mới gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng chưa biết BEKO của nước nào sản xuất và sản phẩm của BEKO có tốt không. Hãy cùng trungtambaohanhdienlanh tìm hiểu nhé.

Hãng BEKO của nước nào sản xuất?

BEKO được thành lập vào năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt và thiết bị gia dụng nhỏ (lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ủi…).

Các sản phẩm của BEKO có mặt trên 100 quốc gia và theo ước tính, cứ mỗi 2 giây thì có 1 sản phẩm của hãng được bán ra. Vào năm 2015, BEKO trở thành thương hiệu gia dụng số 1 châu Âu và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại châu Âu trong suốt 7 năm qua.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu BEKO tại Việt Nam
Buổi lễ ra mắt thương hiệu BEKO tại Việt Nam

Sản phẩm của BEKO có chất lượng không?

Châu Âu là khu vực có quy trình kiểm tra chất lượng gắt gao. Do đó, để trở thành thương hiệu số 1 châu Âu, sản phẩm của BEKO không chỉ có thiết kế đẹp, sang trọng mà chất lượng bên trong còn phải tốt và độ bền cao.

Tại thị trường Việt Nam, BEKO đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm chủ chốt là tủ lạnh (sản xuất ở Thái Lan) và máy giặt (sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu). BEKO bảo hành chính hãng cho các sản phẩm trong thời gian 24 tháng, bạn có thể xem thêm danh sách trung tâm bảo hành của BEKO để an tâm hơn khi mua hàng.

Máy giặt BEKO nhập khẩu từ châu Âu
Máy giặt BEKO nhập khẩu từ châu Âu

Công nghệ nổi trội trên tủ lạnh, máy giặt BEKO

Đối với tủ lạnh:

  • Làm lạnh kép NeoFrost với 2 dàn lạnh độc lập: Độ lạnh bên trong mỗi ngăn được tối ưu, thực phẩm tươi lâu, không bị lẫn mùi giữa ngăn đá và ngăn lạnh.
  • EverFresh+: Ngăn rau củ quả chuyên dụng, cung cấp độ ẩm cao lên đến 95%, giúp giữ tươi đến 30 ngày.
  • Active Blue Light: Giúp trái cây rau củ tươi lâu và giữ được vitamin.

Đối với máy giặt:

  • AquaFushion: Là công nghệ giặt bằng sóng trong lồng kín, có khả năng tiết kiệm bột giặt lên đến 50%. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tăng cường khả năng giặt giũ, giúp quần áo sạch hơn mà sợi vải vẫn bền màu, không bị sờn rách.
  • Silent: Máy có khả năng tự động cân bằng tải trọng, giảm xóc, rung trong lúc hoạt động. Thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi và em bé.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ đang có tại trungtambaohanhdienlanh:

Trung tâm bảo hành thiết bị Hitachi

Trung tâm bảo hành thiết bị Samsung

Trung tâm bảo hành thiết bị LG