0931.171.158
hang-aqua-cua-nuoc-nao

Hãng AQUA của nước nào?

Nếu bạn đang phân vân không biết sản phẩm của AQUA của nước nào, chất lượng và chế độ bảo hành có tốt không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

AQUA của nước nào?

AQUA là thương hiệu được tập toàn SANYO Nhật Bản sản xuất và phát triển từ năm 2005. Dòng sản phẩm AQUA có chất lượng cao hơn, nhiều tính năng hiện đại hơn so với các dòng SANYO thông thường. Năm 2008, Panasonic mua lại SANYO, riêng mảng tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt và thiết bị điện máy của SANYO thì Panasonic bán lại cho tập đoàn Haier, Trung Quốc. Tại Việt Nam, AQUA có 2 nhà máy sản xuất ở Đồng Nai.

Tìm hiểu về dịch vụ sửa máy giặt tại hồ chí minh

Sản phẩm của AQUA có tốt không?

Không chỉ kế thừa những công nghệ Nhật Bản của SANYO, AQUA còn phát minh những công nghệ mới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và mang nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Đối với máy giặt:

  • Công nghệ giặt sóng siêu âm: Trong quá trình hoạt động, mâm giặt sinh ra các bọt khí siêu nhỏ, những bọt khí này vỡ sẽ sinh ra sóng siêu âm tự nhiên giúp quần áo sạch hơn, tiết kiệm bột giặt lên đến 50% so với các máy thường.
  • Công nghệ Multi Jet nhiều luồng nước phun: Thiết kế đặc biệt sinh ra vô số luồng nước phun vào lồng giặt, hòa tan bột giặt tốt hơn, thấm nhanh vào các sợi vải nhằm tăng cường hiệu quả giặt giũ, đánh bay mọi vết bẩn.
Máy giặt AQUA của nước nào
Máy giặt AQUA của nước nào

Đối với tủ lạnh:

  • Ultra Plasma: Thiết bị Ultra Plasma hạn chế các độc tố, lọc sạch vi khuẩn, virus, ngăn ngừa mùi khó chịu bên trong tủ lạnh đồng thời giữ thực phẩm tươi ngon hơn.
  • Nano Fresh Ag: Công nghệ nano phân tách phân tử bạc Ag thành các hạt siêu nhỏ giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi tối ưu.
Tủ lạnh AQUA của nước nào
Tủ lạnh AQUA của nước nào

Đối với máy lạnh:

  • Tấm lọc ion bạc: Diệt sạch vi khuẩn lên đến 99%, lọc sạch không khí, bụi bẩn và lọc mùi khó chịu cho căn nhà của bạn.
  • APAM DC Inverter: Hoạt động siêu êm ái, tiết kiệm điện năng và tăng cường độ bền cho máy lạnh.
Máy lạnh AQUA của nước nào
Máy lạnh AQUA của nước nào

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hồ Chí Minh