Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh TPHCM trải qua nhiều năm hình thành trung tâm đã có những bước phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp:

trung-tam-bao-hanh-dien-lanh-tphcm

Trung tâm bao hanh điện lạnh TPHCM

Sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, bảo hành các mặt hàng Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.

  • Kinh Doanh các mặt hàng vật tư nghành Điện Lạnh Dân Dụng
  • Thực hiện việc ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh.
  • Sửa chữa bảo hành máy giặt.
  • Sửa chữa bảo hành máy lạnh
  • Sửa chữa bảo hành tủ lạnh ….

Khi quý khách có nhu cầu về bảo hành – sửa chữa MÁY GIẶT – MÁY LẠNH – TỦ LẠNH – LÒ VI SÓNG …. Các sản phẩm Điện Lạnh vui long liên hệ với Trung tâm bảo hành – sửa chữa điện lạnh 0866 81 49 79.

sua-chua-may-lanh

0866.81.49.79

  • Dịch vụ nhanh chóng: trung tâm bảo hành hành điện lạnh có nhiều chi nhánh tại các quận TP.HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Trung tâm.
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên Trung tâm không những được đào tạo về kỹ thuật mà còn được bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
  • Giá cả cạnh tranh: Trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.
  • Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Trung tâm sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng & bảo trì để tăng tuổi thọ sản phẩm. Đến với chính sách bảo hành của Trung tâm quy khách sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 12 tháng.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – PHỤC VỤ NHANH – HIỆU QUẢ NHẤT – GIẮ THẤP NHẤT vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị CỐT LỖI nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

trung-tam-bao-hanh-dien-lanh-tai-nha

0866.81.49.79

Với chính sách “Khách Hàng là Thượng Đế cho mọi hoạt động của Trung tâm. chúng tôi luôn luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến đóng góp của khách hàng và từ đó áp dụng các chính sách, kinh nghiệm để giải quyết tối ưu nhất những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của dich vụ chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn DV chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

Mọi đóng góp quý khách vui lòng vào đây

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0938.417.365 MS DIỆP