Giới thiệu

Đi vào hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Điện lạnh Dân dụng. Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Ngọc Phát đã chiếm được đông đảo lòng tin với khách hàng nhờ dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính sách bảo hành tốt. Ngoài ra, trung tâm bảo hành điện lạnh TPHCM còn bảo hành đa dạng các thương hiệu điện lạnh như Electrolux, Hitachi, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, Sanyo, Sharp, General, Beko, Bosch, Candy, Daikin, Retech…

trung-tam-bao-hanh-may-giat-ho-chi-minh
trung-tam-bao-hanh-may-giat-ho-chi-minh

Bạn sẽ hài lòng với điều gì ở Trung tâm bảo hành Điện lạnh TPHCM?

Nhanh chóng: Khi sản phẩm điện lạnh trong gia đình bạn gặp sự cố, bạn cần giải quyết nhanh chóng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình mình. Lúc này, bạn hãy liên hệ cho trung tâm điện lạnh, sau 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn khắc phục sự cố với thời gian ngắn nhất bằng chuyên môn của mình.

Khả năng chuyên môn cao: Đội ngũ chuyên viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, họ là những người có nhiều năm cọ xát thực tế, đoán và chữa đúng bệnh các sản phẩm điện lạnh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Bảo hành sau sữa chữa: Khi đã sửa chữa xong sản phẩm, chúng tôi vẫn chưa hoàn thành hết trách nhiệm của mình. Đối với sản phẩm do trung tâm bảo hành điện lạnh TP.HCM đã khắc phục sẽ được hưởng chính sách ưu đãi bảo hành từ 6-12 tháng.

Giá cả hữu nghị: Chọn trung tâm điện lạnh TP.HCM là nơi tin cậy cho các sản phẩm điện lạnh nhà bạn với giá cả phải chăng. Bạn sẽ không phải kêu ca rằng sửa ở đây quá mắc hay bảo hành lại, cũng lấy tiền. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá và sẵn sàng bảo hành miễn phí cho bạn để bạn có những trải nghiệm dịch vụ theo cách hoàn hảo nhất.

Thái độ phục vụ tận tình: Với tâm niệm giữ chân khách hàng bằng một dịch vụ tốt đi kèm với thái độ lịch sự – tận tình – chu đáo. Trung tâm bảo hành điện lạnh TP.HCM đã đào tạo một đội ngũ chuyên viên biết tôn trọng ý kiến và lắng nghe đóng góp từ phản hồi khách hàng để ngày càng hoàn thiện, phục vụ chuyên nghiệp hơn nữa.

Nâng niu sản phẩm: Đa số sản phẩm đến trung tâm bảo hành điện lạnh TP.HCM là những sản phẩm của các thương hiệu lớn. Và số tiền khách hàng chi trả cho các sản phẩm này sẽ là một khoản không nhỏ, khi sửa chữa tại đây, sản phẩm quý khách sẽ được cam kết không trầy xước, chữa đúng bệnh, không gian lận thêm bệnh để gạt tiền khách hàng.

trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-ho-chi-minh
trung-tam-bao-hanh-tu-lanh-ho-chi-minh

Và bạn sẽ chọn chúng tôi khi cần…

  • Lắp đặt, bảo trì và bảo hành các mặt hành Điện lạnh Dân dụng và Công Nghiệp,
  • Kinh doanh các mặt hàng vật tư ngành Điện lạnh Dân dụng,
  • Sửa chữa máy giặt,
  • Sửa chữa máy lạnh,
  • Sửa chữa tủ lạnh,
  • Sửa chữa lò vi sóng…

Trung tâm điện lạnh TPHCM có nhiều chi nhánh phủ rộng khắp các quận như Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 10Quận 12Quận Bình ThạnhQuận Gò VấpQuận Tân BìnhQuận Tân PhúQuận Bình Tân, Quận Thủ Đức. Khi bạn liên hệ vào đường dây nóng 0931 171 158 bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ khẩn cấp và chu đáo nhất.

Với dịch vụ sửa chữa tận nhà, bạn có thể xem trực tiếp các lỗi hỏng từ sản phẩm điện lạnh mà mình cần sửa chữa. Song song với quá trình này bạn sẽ được các chuyên viên sửa chữa của trung tâm tư vấn cách bảo trì sản phẩm để tăng tuổi thọ. Nếu bạn có thắc mắc cho một số sản phẩm điện lạnh khác trong nhà mình, chuyên viên cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Cuối cùng, để góp phần xây dựng nên một dịch vụ tốt, Trung tâm bảo hành Điện lạnh TPHCM sẽ rất cảm ơn quý khách hàng nếu có những đóng góp về Chuyên môn – Dịch vụ – Thái độ phục vụ. Chúng tôi chỉ có một cam kết duy nhất cho khách hàng đó là sự “Hài lòng” khi chọn Trung tâm là nơi bảo dưỡng cho các sản phẩm điện lạnh. Tại đây, bạn sẽ không cần đắn đo về thời gian, về giá cả và về thái độ, chúng tôi sẽ phục vụ bạn bằng sự “chuyên nghiệp” nhất với những kinh nghiệm đã có qua nhiều năm hoạt động.

Vậy bạn sẽ lựa chọn chúng tôi bằng cách liên hệ qua?

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH NGỌC PHÁT

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ TPHCM

mail: ngocphatdienlanh@gmail.com

ĐC: 12/13 TL13 – P Thạnh Lộc – Q12 

Hotline: 0931 171 158

Nhân viên lưu động, phục vụ khắp Tp.Hồ Chí Minh- Nhanh chóng nhiệt tình!

Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi!


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853