0931.171.158
cong-nghe-turbo-drum-may-giat-lg

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG

Công nghệ Turbo Drum là cải tiến mới của nhãn hiệu LG cho dòng máy giặt lồng đứng của mình, với công nghệ này giúp cho hiệu quả giặt của máy tăng đáng kể. Cuối cùng, công nghệ này là gì và những tiện ích mà nó mang lại ra sao? Hãy để trungtambaohanhdienlanh.vn giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Công nghệ Turbo Drum là gì?

Công nghệ Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được LG cải tiến gần đây trong máy giặt lồng đứng, nhằm nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo cho máy.

Hoạt động của công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum

Trước đây, máy giặt thông thường thì lồng giặt luôn được giữ cố định và chỉ có mâm giặt xoay, điều này sẽ làm cho quần áo trong lúc giặt bị xoắn vào nhau. Còn với công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau,từ đó làm giảm độ xoắn rối của quần áo giúp quá trình giặt được hiệu quả hơn.

Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum mang lại

Giặt sạch mạnh mẽ: công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum với việc lồng giặt xoay ngược chiều với mâm giặt giúp nhào trộn quần áo kĩ hơn từ đó nâng cao hiệu quả giặt của máy, làm sạch quần áo nhanh chóng.

Giặt sạch mạnh mẽ
Giặt sạch mạnh mẽ

Giảm nhăn và rối quần áo trong khi giặt: với hoạt động của công nghệ Turbo Drum cho phép lồng giặt quay ngược chiều so với mâm giặt hạn chế quần áo xoắn rối vào nhau làm giảm nhăn nhúm quần áo, giúp bạn tiết kiệm thời gian phải ủi thẳng lại.

Giảm nhăn và rối quần áo trong khi giặt
Giảm nhăn và rối quần áo trong khi giặt

Hiện nay, một số model thuộc dòng máy giặt lồng đứng của LG có công nghệ giặt Turbo Drum như là:

Những thông tin về công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum trên máy giặt LG trong bài viết trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này. Vì vậy, nếu bạn còn những thắc mắc gì thì hãy bình luận vào phía dưới.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853