0931.171.158
cong-nghe-nature-fresh-cua-tu-lanh-lg

Công nghệ NatureFRESH+™ trên tủ lạnh LG

NatureFRESH+™ là công nghệ mới được trang bị trên các tủ lạnh LG nhằm kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon như ban đầu trong suốt 2 tuần, là sự kết hợp của 3 công nghệ khác nhau từ LG. Hãy cùng trungtambaohanhdienlanh tìm hiểu về công nghệ NatureFRESH+ trong bài viết này.

1. Công nghệ làm lạnh 3 chiều

Làm lạnh đồng đều bên trong tủ nhờ các khe dẫn khí lạnh được bố trí ở khắp bên trong không gian tủ lạnh. Đặc biệt là hệ thống dẫn hơi lạnh trên cánh của tủ.

Công nghệ làm lạnh 3 chiều
Công nghệ làm lạnh 3 chiều

Với các tủ lạnh thường, những loại thực phẩm như trứng sữa sẽ không thể đặt ở cánh tủ do không đủ độ lạnh, có thể dễ bị hỏng và phải đặt ở ngăn giữa nơi có độ lạnh ổn định hơn.

Tuy nhiên, với dòng tủ lạnh NatureFRESH+™, phần cửa tủ được làm lạnh bởi một luồng khí lạnh riêng biệt ngay bên trên gọi là Door Cooling, giúp duy trì độ lạnh tại vị trí này y như các khu vực khác bên trong tủ. Bạn có thể yên tâm là thực phẩm của bạn dù đặt ở đâu cũng sẽ được bảo quản tốt.

*Riêng mẫu tủ GR-L702SD tuy không có hệ thống làm lạnh trên cửa tủ Door Cooling nhưng lại được trang bị công nghệ độc quyền nổi tiếng của LG Door in Door giúp giảm khí lạnh thất thoát lên tới 41%. Nhờ đó tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo duy trì độ lạnh ổn định bên trong tủ.

Door in Door
Door in Door

2. Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™ của tủ lạnh lg

Công nghệ này sử dụng được cải tiến để loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu. Công nghệ Hygiene Fresh+™ hoạt động như một máy lọc không khí trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được an toàn và tươi lâu hơn.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™
Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™

3. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, duy trì độ lạnh ổn định

Máy nén Inverter của LG sẽ linh hoạt điều chỉnh các mức điện năng tiêu thụ dựa trên: lượng thực phẩm lưu trữ, điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ. Đảm bảo độ lạnh bên trong tủ luôn ổn định.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ Inverter là vận hành êm ái, ít ồn giúp duy trì không gian yên tĩnh và bền bỉ trong vận hành. Đây chính là lý do LG tự tin dành riêng cho bộ phận máy nén của tủ chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Nếu tủ lạnh LG của bạn gặp trục trặc thì bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Bên cạnh đó, nếu tủ lạnh của bạn còn thời gian bảo hành thì bạn có thể đến ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hồ Chí Minh để được bảo hành nhanh nhất nhé.