0931.171.158
cong-nghe-khang-khuan-tu-lanh-hitachi

Công Nghệ Kháng Khuẩn Trên Tủ Lạnh Hitachi

Nano Titanium cùng đệm cửa chống nấm mốc là công nghệ kháng khuẩn hiệu quả nhất được tủ lạnh Hitachi ứng dụng để giúp thực phẩm tươi ngon gìn giữ độ tươi ngon. Hãy cùng trungtambaohanhdienlanh.vn tìm hiểu công nghệ này.

Công nghệ Nano Titanium

Công nghệ kháng khuẩn của tủ lạnh Hitachi
Công nghệ kháng khuẩn của tủ lạnh Hitachi

Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nếu tưởng tượng đường kính của trái đất là 1 mét thì 5nm chỉ tương đương kích thước quả banh golf so với trái đất. Nhờ vậy, màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

Trong năm 2013, Hitachi cũng đã sử dụng công nghệ này cho dòng tủ lạnh hitachi side by side 365 lít R-SG37BPG và năm 2014 là tủ lạnh hitachi 365 lít R-VG440PGV3.

Nguyên lý hoạt động của Nano Titanium

Nguyên lý hoạt động của Nano Titanium
Nguyên lý hoạt động của Nano Titanium

Chất xúc tác TiO2 có tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả giúp không gian bên trong tủ lạnh hoàn toàn trong lành.

Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ. Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Đệm cửa chống nấm mốc

Một số tủ lạnh Hitachi được trang bị đệm cửa chống nấm mốc hiện đại. Đệm cửa này có khả ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc rất hiệu quả, nhờ đó, sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo, đông thời, còn giúp người dùng vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn.

Với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, tủ lạnh Hitachi xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn có thắc mắc về công nghệ kháng khuẩn thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Hiện tại Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn có cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi tại nhà với thời gian, chất lượng dịch vụ uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể để lại thông tin hoặc gọi số 0938.417.365 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853