0931.171.158
cong-nghe-dam-nuoc-3-mam-may-giat-lg

Công nghệ đấm nước 3 mâm phụ Punch +3 trên máy giặt LG

Trong một số sảm phẩm thuộc dòng máy giặt lồng đứng của LG hiện nay đã tích hợp công nghệ cải tiến mới nhất của LG là công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3). Để hiểu rõ hơn công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ là gì, hoạt động ra sao và có tác dụng như thế nào? Bạn hãy cùng trungtambaohanhdienlanh tìm hiểu cụ thể trong bài viết bên dưới nhé!

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3) có hoạt động như thế nào?

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ
Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3) có cấu tạo đấm nước nằm ở giữa mâm giặt chính, đồng thời kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh để tạo ra những luồng nước xoáy cực mạnh len lỏi sâu vào từng sợi vải giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo ra ngoài.

Những công dụng của công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ mang lại

Giảm xoắn, rối quần áo
Giảm xoắn, rối quần áo

+ Tăng cường hiệu quả giặt: với sự kết hợp giữa đấm nước của mâm giặt chính với 3 mâm giặt phụ tạo ra những luồng nước cực mạnh đánh bật mọi vết bẩn một cách mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả giặt cho máy.

+ Giảm xoắn, rối quần áo: công nghệ còn có tác dụng giảm xoắn rối quần áo hoặc vướng vào lồng giặt nhờ những luồng nước xoay đa chiều do đấm nước và mâm giặt phụ tạo ra.

Trong bài viết trên đã nêu rõ cách thức hoạt động cũng như những lợi ích mà công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3) trong máy gặt lồng đứng của LG. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận vào phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853