0931.171.158

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành TPHCM

 

Ô Tô NGọc Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu, cẩu hàng, rút hàng từ container, nhận cẩu thuê nhanh chóng tại các công trình đặc biệt ở TPHCM, nội thành Thành phố là thế mạnh Với đội ngũ xe lớn mạnh chúng tôi luôn tự tin phục vụ mọi nhu cầu của quý khách đảm bảo phục vụ 24/24 với giá thành rẻ nhất thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải: Vận chuyển cẩu máy móc, hàng hóa, cẩu lắp dựng nhà xưởng , kho bãi, cẩu kèo cột nhà xưởng đang xây dựng – dịch vụ uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều công ty lớn , nhỏ và cá nhân tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua.

 

Trong nhiều năm qua Công ty Xe cẩu Ngọc Phát không ngừng nổ lực để ngày càng đưa ra thị trường những dịch vụ chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ cẩu hàng , thuê các loại xe cẩu của chúng tôi sẽ giảm bớt chi phí và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TPHCM

 

VẬN TẢI  NGỌC PHÁT – DỊCH VỤ XE CẨU GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TPHCM

Dịch vu xe cẩu  Ngọc Phát có gì khác biệt?

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất, kinh doanh và vận chuyển thì lựa chọn một dịch vụ xe cẩu hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Xe cẩu Ngọc Phát chính là sựa lựa chọn tốt nhất của bạn.

Là đơn vị đi đầu, chuyên sâu và có uy tín

Công ty TNHH Ngọc Phát là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư các loại xe cầu hiện đại nhất, đầu tư đào tạo chuyên sâu đội ngũ tài xế và không ngừng đổi mới dịch vụ. Đây chính là lợi thế của Xe cẩu Ngọc Phát để đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Sau khi trao đổi và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết 100% chất lượng, an toàn và nhanh chóng. Mọi rủi ro, sự cố hoặc sự chậm trễ đều do phía chúng tôi chịu trách nhiệm

 

Đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất

Xe Cẩu Ngọc Phát sở hữu tất cả các loại xe cần cẩu và các loại thiết bị chuyên dụng đặc biệt, đáp ứng trong điều kiện làm việc ở nhiều độ cao khác nhau, địa hình gồ ghề, khó khăn, dù là ở trong phạm vi chật hẹp mà các loại xe chuyên chở khác không vào được

 

Trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng

Với phương châm “Trách nhiệm mang đến sự hợp tác lâu dài”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đưa ra những lời khuyên trân thành và giải pháp hoàn hảo nhất.

Chúng tôi coi công việc của khách hàng chính là nhiệm vụ của mình.

Mức giá cạnh tranh, không phát sinh chi phí

 

Chiến lược kinh doanh của Ngọc Phát chính là tối đa chất lượng và tối thiểu mức giá nhằm đảm bảo lợi ích phía khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng giúp đem lại uy tín cho chúng tôi.

 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Ngọc Phát bạn không cần phải giải quyết bất cứ một vấn đề hay một chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng. Đây chính là một nguyên tắc mà chúng tôi áp dụng rất chặt chẽ và triệt để.

Khi nào cần thuê dịch vụ xe cẩu?

 

Khi các doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa hoặc công ty xây dựng cần sử dụng xe cẩu để cẩu các loại hàng hóa, vật liệu hạng nặng nhưng không muốn bỏ ra một mức chi phí lớn để đầu tư mua xe và đào tạo đội ngũ tài xế, bởi điều này không giúp công ty có thể sinh lời mà còn phải quản lý thêm hệ thống xe và đội ngũ tài xế.

 

Khi công ty buôn bán cây cảnh hoặc đơn vị môi trường cần cẩu, di dời hoặc vận chuyển cây cảnh, cây xanh.

 

Khi các công ty nhập khẩu ô tô hoặc mua bán ô tô cũ cần vận chuyển ô tô.

 

Khi bạn cần cẩu vật liệu hoặc bất kỳ loại đồ vật hạng nặng nào từ trên cao, từ địa hình khó khăn hoặc chật hẹp mà các phương tiện khác không thể di dời được.

 

Khi bạn muốn  vận chuyển máy móc, hàng hóa đến một địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe để di chuyển.

 

Khi bạn muốn di dời kho bão, nhà xưởng với các loại máy móc hạng nặng thì xe cẩu chính là “trợ thủ” để rút ngắn quá trình này.

Khi bạn muốn đưa hoặc di chuyển các loại vật liệu xây dựng trong công trình nhà cao tầng.

Hoặc bất kỳ mục đích nào khác thì dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Hồ Chí Minh của Xe cẩu Ngọc Phát vẫn sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn và chất lượng nhất.

Các loại hàng hóa cần dịch vụ cẩu hàng

Hàng hóa loại nặng, siêu nặng, cồng kềnh.

Sắt thép, cọc bê tông, xi măng, máy móc, thiết bị lớn,… và các loại vật liệu hạng nặng khác của các công trình xây dựng.

Cây cảnh, cây xanh của các đơn vị buôn bán cây cảnh, các đơn vị quản lý về môi trường.

Các loại xe máy, xe ô tô, máy móc thiết bị hạng nặng, siêu nặng.

Một số dòng xe cẩu hàng thông dụng

 

Cho thuê Xe cẩu TPHCM Vận Tải ngọc Phát

 

Vận chuyển máy móc thiết bị, xe cơ giới , nhà xưởng, cáp điện – Vận chuyển vật liệu xây dựng , cọc bê tông và cẩu sắt théo cho các công trình xây dựng – Vận chuyển kho xưởng, lắp ráp công trình, nhà xưởng, tổi chức sự kiện – Vận chuyển cây cảnh…

 

Những dịch vụ xe cẩu trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận của Vận Tải ngọc Phát

 

Dịch vụ xe cẩu tại quận 2

Dịch vụ xe cẩu tại Thủ Đức

Dịch vụ xe cẩu tại Quận 9

Dịch vụ xe cẩu tại quận 7

Dịch vụ xe cẩu tại Bình Dương

Dịch vụ xe cẩu tại Đồng Nai

Khi nào có nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong TPHCM hoặc ngoại thành thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng. Ngoài cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai. Mọi người có thể tham khảo thêm xe cẩu quận Tân Bình, quận 1,2,3,4,5,6 , 7 8, 9, 10, 11, 12 ,,, Long An, Bình Dương…

Liên hệ: 0942 765 739


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853