0931.171.158
cam-bien-i-sensor-tren-may-giat-lg

Cảm biến I-sensor trên máy giặt LG

Là một công nghệ mới của LG, bộ cảm biến thông minh I-sensor của máy giặt LG sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt trên quần áo, bảo vệ da bạn khỏi những mùi khó chịu. Vậy bộ cảm biến này hoạt động như thế nào? Cùng tìm hiểu với Trung tâm bảo hành điện lạnh Lê Văn trong bài viết bên dưới nhé!

Cảm biến I-sensor là gì?

Dù đã sử dụng khá nhiều bột giặt nhưng quần áo vẫn không sạch hơn
Dù đã sử dụng khá nhiều bột giặt nhưng quần áo vẫn không sạch hơn

Nước cứng là nước có nhiều khó hòa tan như canxi, magiê. Khi giặt giũ, dù bạn đã sử dụng khá nhiều bột giặt nhưng quần áo vẫn không sạch hơn. Điều này là dấu hiệu cho thấy nguồn nước bạn đang dùng là nước cứng.

Bộ cảm biến thông minh của LG có khả năng cảm biến độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng bột giặt còn sót lại trên quần áo sau lần giũ cuối cùng, sau đó tự động điều chỉnh số lần giũ tiếp theo để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt.

Bộ cảm biến dựa trên độ cứng của nước, lượng bột giặt và nhiệt độ nước

I-sensor cảm biến dựa trên độ cứng của nước, lượng bột giặt và nhiệt độ nước

Bộ cảm biến I-sensor hoạt động như thế nào?

Yên tâm cho làm da nhạy cảm của bé yêu
Yên tâm cho làm da nhạy cảm của bé yêu

Ở máy giặt LG có bộ cảm biến I-sensor cho phép máy loại bỏ đến 99% cặn bột giặt. Nó hoạt động như sau: khi gần kết thúc chương trình giặt máy sẽ bật bộ cảm biến I-sensor lên nếu quần áo còn lượng bột giặt máy sẽ tự động xả thêm lượng nước để loại bỏ lượng bột giặt dư thừa. khi nào hết lượng bột giặt trên quần áo thì máy sẽ kết thúc chương trình giặt.

Nhờ có cảm biến này, da của những người bạn yêu thương sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ dị ứng hay mẩn ngứa do cặn bột giặt dư thừa.

Trong bài viết trên đã nêu rõ cách thức hoạt động cũng như những lợi ích mà bộ cảm biến thông minh I-sensor mang lại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận vào phía dưới để nhận được phản hồi nhanh nhất nhé!

Nếu máy giặt LG của bạn đang gặp trục trặc thì bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy giặt LG.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853