0931.171.158
cong-nghe-may-giat-lg-nam-2015

Các Công Nghệ Của Máy Giặt LG Năm 2015

Là một trong những thương hiệu máy giặt nổi tiếng với chất lượng và uy tín, máy giặt của LG trong năm 2015 có nhiều cải tiến trong công nghệ với nhiều công nghệ giặt hiện đại được trang bị trong các dòng sản phẩm của mình, máy giặt LG hứa hẹn đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem qua các công nghệ giặt của LG trong năm 2015 này nhé!

Công nghệ giặt 6 motion DD

Công nghệ giặt 6 motion DD
Công nghệ giặt 6 motion DD

Máy giặt LG được cải tiến với công nghệ giặt 6 motion DD thay cho công nghệ giặt trước đây chỉ dùng một chuyển động duy nhất trong suốt chu trình giặt. Công nghệ 6 motion là sự kết hợp của các chuyển động giặt đa dạng phù hợp với từng loại vải như : Quay – Chà xát – Nhào trộn – Đảo – Đập – Nén. Với cải tiến chuyển động giặt và điều chỉnh công suất giặt đa dạng của 6 motion DD mang lại hiệu quả giặt tối ưu mà còn nhẹ nhàng chăm sóc quần áo giống như khi giặt tay.

Công nghệ giặt hơi nước Truesteam

Công nghệ giặt hơi nước Truesteam
Công nghệ giặt hơi nước Truesteam

Công nghệ giặt hơi nước Truesteam là công nghệ sử dụng hoàn toàn nước đun sôi được tạo bởi bộ phận tạo hơi nước và phun vào lồng giặt dưới dạng phu sương sẽ giúp thẩm thấu vào từng sợi vải giúp giặt sạch quần áo hơn, sợi vải không bị nhăn nhúm trong khi giặt tiết kiệm thời gian cho việc ủi quần áo. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn gây dị ứng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum

Công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum
Công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum

Thông thường thì lồng giặt của máy giặt sẽ được giữ cố định và chỉ có mâm giặt xoay điều này sẽ làm cho quần áo lúc nào cũng bị xoắn lại. Nhưng riêng đối với công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum của LG với cải tiến lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều, giúp làm giảm độ xoắn rối quần áo vào nhau, nâng cao hiệu quả giặt cho máy.

Công nghệ đấm nước và mâm giặt phụ Punch+3

Công nghệ đấm nước và mâm giặt phụ Punch+3
Công nghệ đấm nước và mâm giặt phụ Punch+3

Với mong muốn mang lại hiệu quả giặt sạch hơn, LG đã cải tiến phần mâm giặt với công nghệ đấm nước và mâm giặt phụ Punch +3 bằng cách cho đấm nước nằm giữa mâm giặt chính kết hợp cùng 3 mâm giặt phụ xung quanh tạo ra những luồng nước xoáy cực mạnh sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo.

Trên đây, là những thông tin về các cải tiến mới nhất so với trước đây cũng phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn các công nghệ giặt trong máy giặt LG năm 2015. Nếu máy giặt của bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng thì bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy giặt lg tại nhà của trungtambaohanhdienlanh.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/dienlanh/domains/trungtambaohanhdienlanh.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853